TỔ CHỨC KHÁNH THÀNH SÂN BÓNG ĐÁ CỎ NHÂN TẠO THỨ 2 VÀ KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NỮ LẦN THỨ 2

Thứ ba - 14/03/2023 08:50
     Hoà chung không khí vui tươi của ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và hướng tới kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2023) Đoàn trường THPT Nguyễn Tất Thành tổ chức khánh thành sân bóng cỏ nhân tạo 7 người thứ 2 và lễ khai mạc giải “ Bóng đá nữ CUP Nguyễn Tất Thành ” lần thứ 2
      Về dự và chỉ đạo chương trình có sự hiện diện của các thầy cô trong ban Chi ủy, ban lãnh đạo trường; các thầy cô đại diện các ban ngành đoàn thể, các thầy cô chủ nhiệm và hơn 1000 các em học sinh có mặt cổ vũ phong trào của đoàn trường.
      Thay mặt Ban lãnh đạo trường, thầy giáo Nguyễn Anh Tuấn – Phó hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khánh thành sân bóng và khai mạc giải đấu.
      Điểm nhấn của buổi lễ là nghi thức cắt băng khánh thành sân bóng đá cỏ nhân tạo thứ 2 của nhà trường; trong đó, thầy giáo Nguyễn Văn Thư – Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Quách Phan Thanh Nguyệt – chủ tịch Công đoàn, thầy giáo Tạ Hồng Phong – bí thư Đoàn thanh niên đại diện cho Ban lãnh đạo trường và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường lên cắt băng khánh thành sân bóng. Như vậy sân bóng đá cỏ nhân tạo thứ 2 của nhà trường chính thức đi vào sử dụng thỏa lòng mong đợi và phục vụ nhu cầu, niềm đam mê của các thể hệ học sinh của trường THPT Nguyễn Tất Thành.
     Cũng tại sân bóng cỏ nhân tạo 7 người thứ 2 của trường THPT Nguyễn Tất Thành đã diễn ra trận đấu đầu tiên của những cô gái giữa chi đoàn 10A1 và chi đoàn 10A4. Trận đấu đã thu hút rất nhiều sự quan tâm, chú ý, sự hưởng ứng kèm theo những hồi hộp của tất cả mọi người. Các cô gái đã thi đấu hết mình, đoàn kết, cùng với đó là sự cổ vũ hết mình và niềm hi vọng của tất cả các cổ động viên có mặt trong buổi thi đấu hôm nay. Cả sân bóng luôn nóng lên hơn bao giờ hết với những tiếng hô vang, tiếng vỗ tay của các cổ động viên dành cho các cầu thủ thi đấu. Trận đấu vô cùng gay cấn và hồi hộp, nhưng các cô gái son môi hồng của chúng ta mặc dù phải chịu những cú ngã, những cú trượt khá đau, …nhưng các cầu thủ nữ hôm nay vẫn luôn hăng say, và chiến đấu hết mình. Bước đến hiệp 2, hiệp đấu quyết định, tinh thần thi đấu lúc này mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Các cô gái đã chiến đấu hết sức mình.
    Sau cùng, chiến thắng thuyết phục đã thuộc về chi đoàn 10A1 với tỉ số 3-0.
    Đoàn trường THPT Nguyễn Tất Thành rất vui khi đã được đồng hành cùng các cầu thủ, các vận động viên trong suốt giải đấu.