Giới thiệu trường Nguyễn Tất Thành

Ngày 18-10-2008, công trình Trường THPT Nguyễn Tất Thành chính thức được khởi công xây dựng với tổng mức đầu tư 33 tỷ 530 triệu đồng, Trường đã đầu tư xây dựng: 3 dãy nhà lớp học kiên cố cùng nhiều công trình  phụ trợ. Trong đó có 2 dãy nhà 4 tầng, 1 dãy nhà 3 tầng với 40 phòng học theo đúng tiêu chuẩn  quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo...

Tổng diện tích sàn xây dựng các công trình chính là 5.046m2/15.329m2 diện tích đất được giao. Các hạng mục công trình đều được đầu tư hoàn chỉnh, đảm bảo kỹ thuật, mỹ thuật, thân thiện với môi trường. Nhà trường đã đầu tư gần ba tỷ đồng mua sắm trang thiết bị phục vụ công tác giảng dạy, học tập.