CHUNG KẾT VÀ TRAO GIẢI, GIẢI BÓNG ĐÁ NAM CUP NTT LẦN THỨ 13 NĂM HỌC 2023-2024

Thứ bảy - 25/11/2023 07:01
      Hoà cùng không khí tuổi trẻ nhà trường hân hoan chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 - 20/11/2023), sáng ngày 18/11/2023, tại sân có nhân tạo trường THPT Nguyễn Tất Thành, Đoàn trường tổ chức trận đấu tranh hạng 3, trận chung kết và trao giải. Dự chỉ đạo giải đấu có sự hiện diện của thầy giáo Nguyễn Văn Thư - hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trong Ban lãnh đạo trường, thầy cô chủ nhiệm và rất đông các cổ động viên là các thế hệ học sinh đã và đang học tập tại trường. Sau gần một tháng tổ chức giải đấu, 30 đội bóng đến từ 30 chi đoàn học sinh đã thi đấu 31 trận. Với tinh thần cao thượng, trung thực, đoàn kết và fair-play, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận đấu đầy kịch tính, hấp dẫn, có chất lượng chuyên môn cao. Nhiều cầu thủ có kỹ thuật tốt, khả năng xử lý bóng khéo léo, tư duy chiến thuật nhanh nhạy đã mang lại cho khán giả nhiều pha bóng hay và bàn thắng đẹp.
     Bế mạc, BTC trao Cup, cờ và huy chương vàng cho đội bóng đến từ lớp 12A6; giải nhì thuộc về 11A4; giải ba 10A6; cầu thủ Nguyễn Văn Hoàng 10A6 nhận giải thưởng cầu thu ghi nhiều bàn thắng nhất giải. Giải bóng đá nam CUP NTT lần thứ 13 năm học 2023-2024 một lần nữa khẳng định sự phát triển của phong trào luyện tập thể dục thể thao ĐVTN nhà trường, tạo sân chơi lành mạnh để học sinh nhà trường có dịp gặp gỡ, giao lưu học hỏi, xây dựng tình đoàn kết, gắn bó tập thể. Đồng thời, thông qua giải, Ban Tổ chức cũng đã tuyển chọn những vận động viên xuất sắc nhất, đại diện cho nhà trường tham gia môn bóng đá nam Hội khoẻ phù đổng cấp tỉnh năm 2023.
Dưới đây là một số hình ảnh của giải đấu.
BĐ1

BĐ2