GẶP MẶT GIÁO VIÊN HƯỚNG DẪN VÀ VẬN ĐỘNG VIÊN THAM GIA HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG TỈNH PHÚ THỌ LẦN THỨ XIX NĂM 2023

Thứ tư - 13/12/2023 14:27
    Sáng 07/12/2023, trường THPT Nguyễn Tất Thành tổ chức gặp mặt vận động viên và giáo viên huấn luyện viên tham gia Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Phú Thọ lần thứ XIX năm 2023. Tham dự buổi gặp mặt có các thầy cô giáo đại diện Chi ủy – Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Thường vụ Đoàn trường, Ban Huấn luyện, các thầy là Huấn luyện viên và 24 vận động viên tham gia. Tại buổi gặp mặt, thầy giáo Nguyễn Anh Tuấn- phó Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận, biểu dương kết quả mà các huấn luyện viên, vận động viên đã đạt được trong Hội khỏe Phù Đổng cấp trường, đồng thời động viên, khích lệ các huấn luyện viên luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho vận động viên tham gia thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng cấp Tỉnh lần thứ XIX. Đại diện cho Lãnh đạo Nhà trường, thầy giáo đã gửi lời chúc các vận động viên luôn tự tin, bình tĩnh, nỗ lực thi đấu hết khả năng của mình và đạt kết quả cao Nhà trường hy vọng và gửi gắm những lời chúc tốt đẹp tới đoàn vận động viên của nhà trường sẽ đạt được những thành tích rực rỡ và tốt nhất trong khuôn khổ Hội khoẻ Phù Đổng tỉnh Phú Thọ lần thứ XIX năm 2023.

HK1

HK2