HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG ĐẦU NĂM HỌC 2022 - 2023

Thứ sáu - 30/09/2022 07:51
      Thực hiện kế hoạch năm học 2022 – 2023, chiều ngày 24/09/2022, trường THPT Nguyễn Tất Thành tổ chức Hội nghị Cán bộ giáo viên năm học 2022 – 2022.Theo nghị quyết hội nghị giao ban ngày 22 tháng 09 năm 2022 đã thống nhất Đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị gồm 02 đồng chí:
      1. Đồng chí Nguyễn Văn Thư – Hiệu trưởng nhà trường
      2. Đồng chí Quách Phan Thanh Nguyệt – Chủ tịch Công đoàn nhà trường.
hn1
      Tại Hội nghị, cô Bùi Thị Phương – Bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết công tác hoạt động của nhà trường trong năm học 2021 – 2022; Thầy Nguyễn Văn Thư – Hiệu trưởng nhà trường thông qua trước Hội nghị văn bản quy định xếp loại thi đua tập thể và cá nhân trong tháng và năm học; quy chế chi tiêu nội bộ và các văn bản chỉ tiêu chuyên môn khác.Cũng tại Hội nghị, cô giáo Bùi Thanh Hoa – Phó hiệu trưởng nhà trường cũng đã triển khai những nội dung quan trọng liên quan tới công tác chuyên môn, đặc biệt các văn bản liên quan tới chương trình giáo dục phổ thông mới.
      Bên cạnh đó, Hội nghị đã ghi nhận những tham luận với nội dung rất ý nghĩa và bổ ích của các thầy cô giáo như: Tham luận công tác chủ nhiệm của cô giáo Nguyễn Phương Liên, tham luận công tác tổ chuyên môn của cô giáo Lê Thị Đợi, tham luận công tác tuyển sinh của cô giáo Quách Phan Thanh Nguyệt – Chủ tịch Công đoàn.
       Cũng tại Hội nghị, nhà trường đã tổ chức phát thưởng cho các tập thể tổ chuyên môn, cá nhân các thầy cô giáo đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022, góp phần rất lớn vào kết quả chung của nhà trường trong năm học vừa qua ( Kết quả thi tốt nghiệp THPT xếp hạng 24/46 đơn vị THPT; môn tiếng anh xếp hạng 9/46 toàn tỉnh; hơn 10 HS có tổ hợp điểm xét tuyển Đại học đạt trên 27 điểm…)
hn2

HN3

HN4

HN5

HN6
  HN8
     Kết thúc hội nghị, các tổ, nhóm chuyên môn, các ban ngành đoàn thể đã đăng ký với BGH nhà trường danh hiệu thi đua cùng chỉ tiêu chất lượng giảng dạy trong năm, cùng nhau quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022 – 2023.
HN9

HN10