HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH LẦN THỨ 14, NHIỆM KỲ 2021-2022

Thứ hai - 01/11/2021 10:40
   Ngày 29/10, thực hiện kế hoạch của BTV Thành đoàn Việt Trì về việc tổ chức Đại hội Đoàn các cấp, trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19 tại tỉnh Phú Thọ; được sự đồng ý của Ban Chi Ủy, Ban lãnh đạo nhà trường và BTV Thành Đoàn Việt Trì, Đoàn trường THPT Nguyễn Tất Thành long trọng tổ chức Hội nghị Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Nguyễn Tất Thành lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2021-2022 trong điều kiện thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 cũng như giới hạn số lượng đại biểu triệu tập.
DTN6
 Đại hội thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19
Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đ/c Đào Mạnh Hoàng - Phó Bí thư Thành Đoàn Việt Trì, đ/c Bùi Thị Phương - Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường. Đến dự Hội nghị còn có các đồng chí trong BCH Đoàn trường khóa XIII và các đ/c là Bí thư các cho đoàn học sinh.

DTN1
Đ/c Đào Mạnh Hoàng - Phó Bí thư Thành Đoàn Việt Trì, tặng hoa chúc mừng Đại hội
    Hội nghị Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Nguyễn Tất Thành lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2021-2022 có nhiệm vụ đánh giá đúng tình hình và hoạt động, những kết quả đã đạt được, những tồn tại thiếu sót trong nhiệm kỳ 2020-2021 vừa qua. Từ đó rút ra bài học kinh nghiệm trong công tác chỉ đạo công tác Đoàn và phong trào Thanh niên, góp phần đổi mới các hoạt động Đoàn.
DTN2
Đ/c Tạ Hồng Phong, Bí thư đoàn TNCSHCM khóa 13, trình bày Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ khóa 13 và đề ra phương hướng nhiệm vụ khóa 14
   Thay mặt cho cấp ủy Chi bộ, đ/c Bùi Thị Phương – Bí thư chi bộ, PHT nhà trường đã có những ý kiến chỉ đạo, đóng góp hội nghị, đồng thời cũng đề ra phương hướng xây dựng nhà trường trong năm học mới: Phấn đấu trường Nguyễn Tất Thành trở thành 1 trường học “Chất lượng – Hiệu quả - Danh tiếng”, xây dựng Đoàn Thanh niên vững mạnh.
DTN3

DTN4
   Đ/c Bùi Thị Phương - Bí thư Chi bộ, phát biểu Chỉ đạo
và tặng hoa chúc mừng Đại hội
Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trí tuệ, Hội nghị đã sáng suốt chọn ra những gương mặt cán bộ đoàn trẻ có năng lực, bản lĩnh chính trị vững vàng và phẩm chất đạo đức tốt tham gia vào BCH nhiệm kỳ 2021-2022 gồm 11 đồng chí. Với sự tín nhiệm cao của Hội nghị, Đ/c Tạ Hồng Phong tiếp tục được bầu giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường, đ/c Tạ Thành Chung giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2021- 2022. Cùng với đó, Hội nghị cũng bầu ra đại biểu dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP.Việt Trì nhiệm kì 2022-2027.
DTN5
  BCH đoàn trường khóa XIV, nhiệm kỳ 2021-2022
    BCH đoàn trường khóa XIV, nhiệm kỳ 2021-2022 quyết tâm lãnh đạo đưa công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhà trường thực hiện thắng lợi Nghị quyết Hội nghị đã đề ra trên tinh thần đoàn kết, sáng tạo, đổi mới và tiên phong.

Nguồn tin: Ban truyền thông