CHUNG KẾT HỘI THI “RUNG CHUÔNG VÀNG” LẦN THỨ 13

Thứ năm - 13/01/2022 07:25
      Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để học sinh nhà trường thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo; đồng thời tạo cơ hội giúp học sinh rèn luyện các kĩ năng, đa dạng hóa các hình thức giáo dục góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh; đặc biệt nhằm chào mừng 72 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên (09/01/1950-09/01/2022). Sáng ngày 10/1/2022, Đoàn trường THPT Nguyễn Tất Thành đã tổ chức Hội thi Rung chuông vàng lần thứ 13 với sự tham dự của 100 học sinh xuất sắc vượt qua hơn 1000 học sinh vòng sơ tuyển.
RCV1

Mặc dù Hội thi tổ chức trong điều kiện dịch bệnh Covid-19, giới hạn số học sinh theo dõi trực tiếp, nhưng không khí vẫn vô cùng hấp dẫn, sôi nổi và hào hứng. Các thầy cô cũng tham gia cứu trợ nhiệt tình qua các trò chơi vận động nhỏ.
RCV2

RCV3

RCV4

Sau hai chặng thi đầy gay cấn và hồi hộp, thí sinh  Nguyễn Tiến Vượng của Chi đoàn 12A4 đã vượt qua 100 thí sinh khác, xuất sắc vượt qua câu hỏi số 20 trở thành thí sinh xuất sắc nhất của hội thi năm nay, vinh dự rung Chuông vàng lần thứ 13.
RCv5

RCV6

Thầy giáo Nguyễn Văn Thư - Hiệu trưởng nhà trường
và cô giáo Bùi Thị Phương - Phó Hiệu trưởng