TỔ KHOA HỌC TỰ NHIÊN: HỘI GIẢNG TUẦN HỌC SỐ 4 BỘ MÔN TOÁN

Thứ tư - 18/09/2019 15:34
TỔ KHOA HỌC TỰ NHIÊN: HỘI GIẢNG TUẦN HỌC SỐ 4 BỘ MÔN TOÁN
Theo kế hoạch hoạt động năm học 2019 - 2020, được sự chỉ đạo từ Ban lãnh đạo nhà trường, trong tuần 4 năm học, tổ Tự nhiên đã tổ chức Hội giảng bộ môn Toán do thầy giáo Tạ Văn Trình giảng dạy tại lớp 11A5.

img 6630

Giờ hội giảng đã nhận được sự quan tâm từ BGH nhà trường cùng sự có mặt đầy đủ các thầy cô giáo trong tổ Tự nhiên cũng như trong hội đồng sự phạm nhà trường.
Với phương pháp giảng dạy phù hợp với đối tượng học sinh, thầy giáo Tạ Văn Trình đã giúp các em học sinh có thêm kiến thức về bộ môn Toán với phần kiến thức hỗ trợ cho các em trong các kì thi sắp tới.

img 6661
Hoạt động nhóm của các em học sinh

Giờ hội giảng không chỉ giúp trau dồi chuyên môn, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy giữa các thầy cô giáo trong nhóm Toán, mà còn giúp các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường học hỏi thêm những phương pháp giảng dạy phù hợp với đối tượng học sinh của nhà trường.
Một số hình ảnh trong giờ hội giảng:

img 6627

img 6623

img 6659

img 6633

img 6666

img 6663

img 6639

img 6683
Cô Bùi Thanh Hoa - Phó hiệu trưởng nhà trường, Tổ trưởng tổ Tự nhiên tặng hoa chúc mừng thầy Tạ Văn Trình.

Sau giờ hội giảng, nhóm Toán đã có buổi họp nhận xét, rút kinh nghiệm từ các thầy cô giáo trong nhóm:

img 6701

Cô Bùi Thanh Hoa - Phó hiệu trưởng nhà trường, Tổ trưởng tổ Tự nhiên nhận xét giờ hội giảng.

img 6694

img 6708
Các thầy cô giáo trong nhóm Toán nhận xét, rút kinh nghiệm trong giờ hội giảng.

Tác giả bài viết: P.T.P.A

Nguồn tin: Tổ Tự nhiên