HỌC SINH TRƯỜNG THPT NGUYỄN TẤT THÀNH: TRẢI NGHIỆM - HƯỚNG NGHIỆP - TƯ VẤN NGHỀ NGHIỆP TẠI CÔNG TY TNHH T&L, VIỆT TRÌ, PHÚ THỌ

Thứ sáu - 31/05/2019 23:30
Thực hiện kế hoạch năm học 2018 – 2019, trong tháng 5 trường THPT Nguyễn Tất Thành đã  tổ chức cho các em học sinh tham quan trải nghiệm thực tế tại công ty TNHH T&L nhằm giúp học sinh nhà trường có thêm những kỹ năng sống và có những định hướng về nghề nghiệp tương lai.

4
Công ty TNHH T&L nằm trong khuôn viên nhà máy đóng tàu Sông Lô (Phường Dữu Lâu – Việt Trì), chuyên sản xuất các chi tiết đồ chơi. Tới đây các học sinh trường THPT Nguyễn Tất Thành được tham quan và được trải nghiệm để chính mình hoàn thành một sản phẩm của công ty.

1 1

Ban giám đốc công ty cho biết sẽ sẵn sàng tạo điều kiện đào tạo tay nghề và tạo cơ hội việc làm cho học sinh của trường THPT Nguyễn Tất Thành sau khi ra trường. Sự liên kết của nhà trường với nhiều công ty trên địa bàn thành phố đã mở ra nhiều cơ hội việc làm ngay sau khi ra trường cho học sinh trường THPT Nguyễn Tất Thành, giúp các em có những bước đi đầu tiên vững chắc hơn để bước vào cuộc sống.

3

Buổi tham quan trải nghiệm diễn ra trong không khí vui tươi, hiệu quả để lại nhiều điều bổ ích và những trải nghiệm quý giá trong các em

Tác giả bài viết: T.T.C

Nguồn tin: Ban truyền thông