CLB TIẾNG ANH TRƯỜNG THPT NGUYỄN TẤT THÀNH

Thứ sáu - 25/12/2020 12:23
CLB TIẾNG ANH TRƯỜNG THPT NGUYỄN TẤT THÀNH
   Sau bao ngày luyện tập vất vả nhưng đầy ắp tiếng cười, ngày 14 và 15/12/2020, các cô và trò trong Câu lạc bộ tiếng Anh của trường THPT Nguyễn Tất Thành đã lên đường tham gia giao lưu câu lạc bộ tiếng Anh cấp tỉnh cùng với 36 trường bạn trong tỉnh.
Với tinh thần học hết mình, chơi hết mình, các bạn trong câu lạc bộ tiếng Anh đã đóng góp cho hội thi những phần trình diễn hết sức ấn tượng và xuất sắc giành giải Ba toàn đoàn.

1886693baec15f9f06d06

Đầu tiên, phải kể đến tiết mục Năng khiếu của đội. Đến với hội thi năm nay, các bạn mang đến một chủ đề rất cũ trong môi trường giáo dục nhưng lại mới mẻ đối với hội thi: Kịch về Bạo Lực Học Đường. Phần trình diễn của các bạn được Ban giám khảo đánh giá cao.

d656e5bb5543a41dfd5220

Kế đến là thành tích Hùng Biện của bạn Nguyễn Quang Hà học sinh lớp 10A8. Dù là tân học sinh, nhưng dưới sự hướng dẫn tận tình của cô Nguyễn Thị Hải Yến – GV tiếng Anh đồng thời là Giáo viên chủ nhiệm của Hà, em đã vượt qua nhiều bạn học sinh trong tỉnh để vinh dự giành giải Ba của hội thi.

06126ae5ad1f5c41050e3

Trong phần thi Kiến thức, các bạn cũng đã giành được những kết quả đáng tự hào: 01 giải Ba thuộc về bạn Nguyễn Quang Minh lớp 11A7, và 04 giải Khuyến khích của các bạn Bùi Khánh Toàn 11A7; Nguyễn Quang Hà 10A8, Lê Trung Kiên 10A8, Nguyễn Đình Trung 12A2.

2dab29c2723a8364da2b22

Qua sân chơi đầy ý nghĩa này, các bạn học sinh trường “Nguyễn” đã có được cơ hội để học hỏi, giao lưu với các bạn học sinh đầy tài năng, sáng tạo từ các trường bạn như trường Chuyên Hùng Vương, trường cấp 3 Việt Trì, trường THPT Long Châu Sa, THPT Thanh Sơn …. Từ đó các bạn thêm yêu thích học môn tiếng Anh, cũng như trau dồi thêm kĩ năng sống và tự tin hơn trong cuộc sống. Tạm biệt mùa giải CLB năm nay với đầy kỉ niệm, các bạn trong câu lạc bộ trở lại trường, thầm hứa sẽ tiếp tục học tập và phấn đấu để mang lại những kết quả học tập và rèn luyện tốt hơn nữa.

Tác giả bài viết: Lê Thị Đợi

Nguồn tin: Tổ Ngoại ngữ