HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2024 – 2025

Thứ hai - 30/09/2024 08:07
♦️ Chiều ngày 28/09/2024 trường THPT Nguyễn Tất Thành tổ chức Hội nghị Người lao động năm học 2024 – 2025.
♦️ Dự và trực tiếp điều hành hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Thư - Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trong BLĐ trường, BCH Công đoàn, thanh tra giáo dục cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.
♦️ Hội nghị người lao động trường THPT Nguyễn Tất Thành là hội nghị phát huy quyền lợi của Cán bộ, người lao động và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi cán bộ, người lao động, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2024 - 2025.
♦️ Tại Hội nghị, đồng chí Bùi Thanh Hoa - phó Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, người lao động năm học 2023 - 2024 và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2024 - 2025 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường. Đồng thời hội nghị cũng thông qua các quy chế, nội quy của nhà trường.
♦️ Hội nghị đã được nghe đồng chí Tạ Thị Vân Anh - Chủ tịch Công đoàn thông qua nội dung, quy chế chi tiêu nội bộ của nhà trường trong năm học này.
♦️ Cũng tại hội nghị, đồng chí Trần Thị Lê Na - thư ký hội đồng thông qua công tác thi đua, chỉ tiêu chất lượng giáo dục và điều hành ký kết danh hiệu thi đua, giao khoán chất lượng giáo dục trong năm học.
♦️ Tham luận của các tổ chuyên môn, công tác ôn thi cũng như công tác chủ nhiệm sát với tình hình thực tế và đề ra nhiều biện pháp cụ thể. ♦️ Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Thư - Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những kết quả của nhà trường năm học 2023 - 2024, thông qua quy định tăng lương cho cán bộ và người lao động từ tháng 9/2024, trả lời và kết luận hội nghị đồng thời chúc nhà trường cùng cố gắng, đoàn kết, trách nhiệm để hoàn thành tốt các chỉ tiêu đã đề ra trong năm học này.

👉 Dưới đây là một số hình ảnh của hội nghị.

NLD1

NLD2