💥HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM, HƯỚNG NGHIỆP THÁNG 10: “ Mùa yêu thương”. ❤️

Thứ hai - 14/10/2024 08:09
“Em là người con gái Việt Nam
Trung hậu, đảm đang lại hay làm
Thời chiến, em xông pha lửa đạn
Thời bình về, em lại giỏi giang.”
❤️Tháng 10 hàng năm luôn là một dịp đặc biệt để chúng ta cùng tôn vinh những người phụ nữ tuyệt vời, những đóa hoa rực rỡ. Trong không khí mùa thu tháng 10 với kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 ý nghĩa, tổ Khoa học Xã hội - Trường THPT Nguyễn Tất Thành tổ chức hoạt động trải nghiệm tháng 10 với chủ đề “Mùa yêu thương.”
💥Tham dự chương trình có sự hiện diện của các thầy cô trong Ban lãnh đạo trường:
-  Thầy giáo Nguyễn Văn Thư - Nguyên tỉnh ủy viên - Hiệu trưởng nhà trường.
-  Cô giáo Bùi Thị Phương - Bí thư chi bộ- PHT nhà trường
-  Cô giáo Bùi Thanh Hoa- PHT nhà trường
- Thầy giáo Nguyễn Anh Tuấn - PHT nhà trường
  Cùng toàn thể các thầy cô giáo và hơn 1300 học sinh trong toàn trường.
👉Mở đầu chương trình là lời phát biểu, chia sẻ đầy ý nghĩa của cô giáo Quách Phan Thanh Nguyệt – Tổ trưởng tổ Xã hội về ý nghĩa của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
👉Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi, tràn đầy tình cảm. Chương trình được lên ý tưởng, dàn dựng, biên đạo bởi các thầy cô giáo trong Tổ KHXH cùng với sự giúp sức biểu diễn của các em học sinh.
👉Các tiết mục sân khấu hóa đặc sắc đã được trình diễn trên sân khấu như: “Trưng Nữ vương”, hát xẩm “Mười ân”, “Vì con”, Vở kịch “Chí Phèo – Thị Nở” và những giai điệu tươi vui của ca khúc “Gót hồng” đã khép lại chương trình.
🏆Đặc biệt, chương trình còn tạo được bầu không khí sôi nổi của thầy và trò nhà trường qua những câu đố rất hay và ý nghĩa về những người phụ nữ do BTC đã chuẩn bị cùng với những phần quà may mắn dành tặng đến cho các cô giáo và các em học sinh nữ của trường.
❤️Với chủ đề ngoại khóa “Mùa yêu thương”, Tổ Khoa học xã hội muốn gửi đi thông điệp yêu thương và bày tỏ lòng biết ơn, tri ân tới những người phụ nữ từ thời chiến đến thời bình, từ lịch sử hàng nghìn năm trước đến hiện tại tươi đẹp hôm nay để tất cả chúng ta đều được sống trong một xã hội hiện đại, dân chủ, văn minh cũng là nhờ một phần lớn của công sức và sự hy sinh của những người phụ nữ tuyệt vời ấy.
👉👉👉Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình.

e5181135b8e201bc58f330

9bf9f0cc591be045b90a29