💥CÔNG ĐOÀN, ĐOÀN THANH NIÊN NHÀ TRƯỜNG PHÁT ĐỘNG ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO BỊ THIỆT HẠI BỞI BÃO SỐ 3- YAGI

Thứ hai - 14/10/2024 08:21
💥Trong thời gian tháng 9 vừa qua, cơn bão số 3 và hoàn lưu sau bão đã ảnh hưởng trực tiếp đến các tỉnh, thành phố phía Bắc. Mưa bão kèm theo lũ lớn, sạt lở đất đã gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản; đời sống của người dân vùng bị thiên tai, bão lũ đang đối diện với rất nhiều khó khăn, mất mát. Hơn lúc nào hết, người dân vùng bị thiên tai đang rất cần sự quan tâm, hỗ trợ từ các cấp, các ngành và toàn xã hội”.
❤️ Với tinh thần "Đồng hành cùng cả nước, chia sẻ đau thương, mất mát, khó khăn với người dân các tỉnh, thành phố phía Bắc bị thiên tai gây ra". Sáng 08/10/2024 Công đoàn và Đoàn thanh niên nhà trường kêu gọi lòng hảo tâm của cán bộ giáo viên, nhân viên, người lao động và các em học sinh trong nhà trường phát huy tinh thần "tương thân tương ái", bằng hành động thiết thực, đóng góp, ủng hộ, chung tay góp phần cùng cả nước nhanh hỗ trợ ổn định đời sống cho đồng bào các tỉnh, thành phố phía Bắc đang gánh chịu hậu quả thiên tai.
❤️Việc làm ý nghĩa này thể hiện tinh thần tương thân tương ái, góp phần lan tỏa những giá trị nhân văn tốt đẹp trong nhà trường và toàn thể xã hội.
👉 Dưới đây là một số hình ảnh từ chương trình.

UH7

UH2