Đại Hội chi Đoàn Giáo viên Năm học 2012 - 2013

Chủ nhật - 17/11/2013 08:31
Chiều ngày 17 tháng 10 năm 2012, Chi Đoàn trường THPT Nguyễn Tất Thành đã tổ chức Đại hội Đoàn viên Chi đoàn Giáo viên. Hòa cùng không khí trang nghiêm của buổi lễ là sự có mặt của Thầy Phạm Đình Cử - Phó Hiệu trưởng, Thầy Nguyễn Khang Soán - Ban Thanh tra nhân dân nhà trường, các đồng chí khách mời cùng toàn thể các Thầy cô trong Chi đoàn Giáo viên.

Sau nhiều năm liền hoạt động, Chi đoàn luôn đạt danh hiệu vững mạnh xuất sắc .Ngoài công tác chuyên môn, các Thầy cô trong Chi đoàn cũng dành nhiều thời gian và nỗ lực tham gia nhiệt tình các phong trào của Đoàn đưa ra.

Sau khi tiến hành bầu cử và được sự tín nhiệm của Đại hội, các đồng chí được trúng cử vào BCH Chi đoàn Giáo viên nhiệm kỳ 2012-2013:

1/ Đ/c Hoàng Văn Cường

2/ Đ/c Tạ Hồng Phong

3/ Đ/c Lương Thị Bích Ngọc

Đại hội đã diễn ra thành công, tốt đẹp.

Tác giả bài viết: Phạm Quốc Tiến