ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGUYỄN TẤT THÀNH HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT NĂM 2019

Thứ hai - 04/11/2019 15:18
ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGUYỄN TẤT THÀNH HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT NĂM 2019
Thực hiện kế hoạch số 133-CV/ĐTN về việc huy động lực lượng tham gia Hội nghị tuyên truyền tìm hiểu chính sách pháp luật, BHXH, BHYT, BHTN và Hội thi "Rung chuông vàng" cho cán bộ, đoàn viên thanh niên năm 2019 của Thành đoàn Việt Trì, được sự nhất trí của BGH nhà trường, sáng ngày 04/11/2019, BCH đoàn trường cùng 10 đồng chí ĐVTN tham dự Hội nghị tại Trung tâm hội nghị tỉnh Phú Thọ (Thanh Miếu - Việt Trì - Phú Thọ).

img e9655

Đến dự hội nghị có sự tham dự của các đồng chí là lãnh đạo Văn phòng Trung ương Đoàn; lãnh đạo Sở Tư pháp; Lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh; đại diện lãnh đạo các Ban chuyên môn, trung tâm TTN Hùng Vương; đại diện BTV Đoàn và 400 ĐVTN các đơn vị: Thành đoàn Việt Trì, Đoàn khối các cơ quan Tỉnh, Đoàn khối Doanh nghiệp Tỉnh, Đoàn trường Đại học Hùng Vương, Đoàn trường Đại học Công nghiệp Việt Trì, Đoàn trường Cao đẳng Y - Dược Phú Thọ.

img e9663

Hội nghị diễn ra với nội dung trao đổi, hỏi đáp giữa chuyên gia với ĐVTN về BHXH, BHYT, BHTN; tập trung giới thiệu cho ĐVTN các lợi ích, sự cần thiết khi tham gia BHXH, BHYT tự nguyện. Bên cạnh đó các đồng chí ĐVTN còn được tuyên truyền về An toàn giao thông qua những tiểu phẩm do BTC chuẩn bị.

img e9700

Với tinh thần tham gia Hội nghị  nghiêm túc, hiệu quả, đại diện BCH Đoàn trường đã tham gia Hội thi "Rung chuông vàng" do Tỉnh đoàn tổ chức.
Qua hội thi "Rung chuông vàng", các đồng chí ĐVTN nhà trường đã có những hiểu biết nhất định về lợi ích khi tham gia BHXH, BHYT tự nguyện.
Dưới đây là một số hình ảnh của Đoàn trường khi tham gia Hội nghị:

img e9680

img e9711