CLB hát Xoan trường THPT Nguyễn Tất Thành đạt giải cao tại Liên hoan hát Xoan Thanh thiếu nhi Thành phố Việt Trì

Thứ ba - 09/04/2019 11:21
Ngày 5/4/2019, tại Sân khấu ngoài trời Công viên Văn Lang thành phố Việt Trì, CLB hát Xoan trường THPT Nguyễn Tất Thành đã tham gia Liên hoan hát Xoan thanh thiếu nhi thành phố Việt Trì, lần thú VI năm 2019, do UBND thành phố Việt Trì tổ chức.
Đúng với mục đích, yêu cầu của Ban tổ chức, CLB hát Xoan trường THPT Nguyễn Tất Thành là một trong những CLB đã góp phần tuyên truyền, quảng bá phát triển và phổ biến Di sản hát Xoan Phú Thọ đến đông đảo nhân dân; góp phần kế thừa và bảo tồn nguyên vẹn giá trị truyền thống của di sản văn hóa phi vật thể, đồng thời xây dựng Việt Trì trở thành Thành phố lễ hội về với cội nguồn dân tộc.
Liên hoan hát Xoan có sự tham gia của đông đảo các trường thuộc 3 khối trường trên địa bàn Thành phố Việt Trì. Căn cứ vào quy mô dàn dựng và chất lượng của các tiết mục biểu diễn, Ban giám khảo đã chọn và trao giải tập thể gồm các giải theo thứ tự từ cao xuống thấp, trong đó giải cao nhất là giải A đã thuộc về 3 tập thể xuất sắc nhất; tiếp theo là 6 giải B và nhiều giải C.
Với tinh thần giao lưu, học học và có hiệu quả, tiết mục dự thi của CLB hát Xoan nhà trường đã xuất sắc giành được giải B. Xin chúc mừng kết quả mà CLB đã đạt được.
Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động bên lề của CLB trong Liên hoan hát Xoan:
undefined


undefinedundefined

undefined

undefined

undefined


undefined


undefined
 

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây