"VẦNG TRĂNG CỔ TÍCH" TRÊN MÁI TRƯỜNG MANG TÊN BÁC

Thứ sáu - 13/09/2019 14:20
"VẦNG TRĂNG CỔ TÍCH" TRÊN MÁI TRƯỜNG MANG TÊN BÁC
Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường, tối ngày 12/9/2019 (Tức ngày 14/8/2019 Âm lịch), tại sân trường THPT Nguyễn Tất Thành, Công Đoàn nhà trường phối hợp với Đoàn Thanh Niên đã tưng bừng tổ chức chương trình vui Tết Trung thu cho toàn thể các cháu là con cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường với chủ đề “Vầng trăng cổ tích trên mái trường mang tên Bác”.

Trong không khí náo nức, rộn ràng, mở đầu đêm hội, cô giáo Bùi Thanh Hoa – Phó hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư của Chủ tịch nước gửi cho các cháu thiếu niên nhi đồng nhân dịp đón Tết Trung thu.

img e6122

Có thể nói, đây là Tết Trung thu được tổ chức chu đáo, quy mô và ấn tượng nhất từ trước đến nay. Với một không gian lung linh sắc màu cổ tích, tràn ngập âm thanh vui nhộn và nhiều hoạt động hấp dẫn, được dàn dựng công phu.
    img 6314

img e6173
Các cháu đều háo hức với sự hóa thân thành chị Hằng cùng chú Cuội do giáo viên nhà trường thể hiện, cùng những màn tung hứng, diễn xướng thật dí dỏm, hài hước.

img e6233

img e6226
Các bạn nhỏ còn được tham gia cùng các bạn và bố mẹ trong nhiều trò chơi như: đố vui có thưởng, chơi các trò chơi vận động bổ ích, lý thú. Các cháu đều rất vui mừng khi được đón nhận những phần quà ý nghĩa .

img e6183

img e6198
Các cháu đã nhiệt tình giao lưu nhiều tiết mục văn nghệ và thể hiện năng khiếu trước sự cổ vũ của đông đảo quý phụ huynh và các bạn khán giả.
img 6321

img 6318

img 6319

img 6323

img 6322
Sôi động và gây hứng thú nhất là màn múa Lân khắp sân trường. Tiếng trống hội rộn ràng càng làm không khí tưng bừng, náo nhiệt.

img e6152

Kết thúc đêm hội, các cháu cùng nhau hát vang những bài hát về đêm trung thu, cùng nhau rước đèn ông sao, phá cỗ. Đêm hội trăng rằm khép lại trong niềm hạnh phúc, hân hoan và lưu luyến của tất cả các bạn nhỏ và các bậc cha mẹ .
img e6162

Tổ chức Vui Tết Trung thu - một hoạt động thường niên của nhà trường - đã thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo nhà trường, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh Niên nhà trường đến đời sống tinh thần của con cán bộ - giáo viên - nhân viên nhà trường; nhằm đem đến cho các cháu một Tết Trung thu ấm áp, ý nghĩa, góp phần động viên, cổ vũ tinh thần cho các cháu trong học tập và rèn luyện, xứng đáng con ngoan, trò giỏi; Đồng thời tạo niềm tin, niềm vui cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, động viên mọi người yên tâm công tác vì sự phát triển chung của nhà trường /./

Tác giả bài viết: N.P.M

Nguồn tin: Ban truyền thông