NGOẠI KHÓA: AN TOÀN GIAO THÔNG VÀ AN NINH MẠNG VỚI GIỚI TRẺ HỌC ĐƯỜNG

Thứ ba - 24/09/2019 07:14
NGOẠI KHÓA: AN TOÀN GIAO THÔNG VÀ AN NINH MẠNG VỚI GIỚI TRẺ HỌC ĐƯỜNG
Học đường, nơi không chỉ giáo dục các em học sinh về kiến thức của các môn học tự nhiên, xã hội mà còn là nơi giáo dục các kĩ năng sống tốt đẹp, phù hợp cho các em, giúp các em vững bước trên đường đời trong thời kì hội nhập, phát triển.
 
img e7018
 
Với tinh thần đó, ngày 23/9/2019 vừa qua, trong giờ chào cờ, trường THPT Nguyễn Tất Thành tổ chức buổi ngoại khóa thật bổ ích và ý nghĩa cho toàn thể các em học sinh trong trường về "An toàn giao thông và an ninh mạng với giới trẻ học đường".

img e7024
 
Về dự buổi ngoại khóa có sự hiện diện của Ban giám hiệu nhà trường cùng đông đủ các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm.
Đặc biệt, nhà trường đã mời các cán bộ Công an phụ trách an ninh mạng cùng các cán bộ Cảnh sát giao thông đến để tuyên truyền cho các em về vấn đề an toàn giao thông và an ninh mạng hiện nay.
 
img 7045

img 7041
Ông Đinh Mạnh Linh - Phó Đội trưởng đội Cảnh sát giao thông thành phố Việt Trì tuyên truyền, phổ biến Luật An toàn giao thông

img e7051
Ông Chử Văn Toàn - Cán bộ Đội An ninh - Công an thành phố Việt Trì phổ biến Luật An ninh mạng
 
 
Buổi ngoại khóa nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các em học sinh vì đây là những vấn đề rất gần gũi với các em. 
Qua buổi ngoại khóa, các em học sinh được cung cấp thêm những kiến thức bổ ích về việc tham gia giao thông cũng như việc sử dụng mạng xã hội một cách hiệu quả để không vi phạm Luật An toàn giao thông cũng như Luật An ninh mạng /./

Tác giả bài viết: T.T.C

Nguồn tin: Ban truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây