HỘI NGHỊ “ NGƯỜI LAO ĐỘNG” TRƯỜNG THPT NGUYỄN TẤT THÀNH NĂM HỌC 2023 – 2024.

Thứ sáu - 29/09/2023 07:45
    Chiều ngày 23 tháng 09 năm 2023, trường THPT Nguyễn Tất Thành đã long trọng tổ chức Hội nghị người lao động năm học 2023 - 2024. Ngay từ đầu năm học, nhà trường và công đoàn đã ban hành kế hoạch liên tịch về tổ chức hội nghị người lao động năm 2023 – 2024, xây dựng dự thảo các văn kiện để toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị thảo luận, đóng góp ý kiến tại hội nghị cấp tổ và cấp trường nhằm phát huy và huy động tối đa sức mạnh trí tuệ của tập thể trong công tác xây dựng phát triển nhà trường. Tại hội nghị giao ban đã ghi nhận nhiều ý kiến đóng góp có trách nhiệm, tâm huyết của cán bộ, giáo viên, nhân viên. Tất cả các ý kiến đã hội nghị trù bị xem xét, thống nhất phương án trả lời và được báo cáo trong hội nghị cấp trường.
    Hội nghị thông qua dự thảo báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, quy chế hoạt động năm học 2022-2023, triển khai nhiệm vụ năm học 2023-2024. Hội nghị đã biểu dương, ghi nhận những thành tích mà cán bộ, giáo viên, nhân viên và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường đạt được, đồng thời cũng chỉ rõ những tồn tại, hạn chế của năm học 2022-2023, nghiêm túc rút ra bài học kinh nghiệm nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2023-2024.
    Hội nghị cũng đã được lắng nghe các tham luận có chất lượng và thiết thực từ các tổ chuyên môn. Chủ đề “Giải pháp nâng cao hiệu quả công tác chủ nhiệm lớp và công tác phối hợp với phụ huynh” được cô giáo Nguyễn Phương Liên, đại diện tổ Tiếng anh trình bày. Thầy giáo Đinh Nguyễn Khuyến đại diện tổ Khoa học tự nhiên trao đổi nội dung “ Nâng cao hiệu quả dạy và ôn thi tốt nghiệp THPT”. Cô giáo Lê Thị Đợi, tổ trưởng tổ Tiếng Anh tham gia thảo luận với nội dung “Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động tổ chuyên môn”…
      Tại hội nghị, Đ/c Nguyễn Văn Thư - Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu ý kiến đóng góp của các đồng chí trong cơ quan và giải đáp thấu đáo các thắc mắc, kiến nghị, đạt được sự đồng thuận cao.
Cũng tại hội nghị, Nhà trường đã trao thưởng cho các đoàn viên công đoàn đạt các thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023 và đã phát động, tổ chức đăng ký thi đua khen thưởng, đăng ký chỉ tiêu khoán chất lượng giáo dục cho toàn thể các bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động ký cam kết thực hiện tốt các chỉ tiêu đề ra trong năm học cũng như các phong trào và cuộc vận động cấp trên giao.
    Sau thời gian làm việc dân chủ, khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị “ Người lao động” trường THPT Nguyễn Tất Thành, năm học 2023 - 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự đồng thuận và nhất trí cao của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động trong nhà trường.  Bằng sự tâm huyết, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên trường THPT Nguyễn Tất Thành vững tin sẽ thực hiện thắng lợi nghị quyết của hội nghị, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.
Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị người lao động năm học 2023 – 2024.
NLD1

NLD2

NLD3

NLD4

NLD5

NLD6

NLD7

NLD8

NLD9

NLD10

NLD11

NLD12

NLD13

NLD14

NLD15

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây