CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG THPT NGUYỄN TẤT THÀNH TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG MỪNG SINH NHẬT CHO CÔNG ĐOÀN VIÊN

Chủ nhật - 26/05/2019 08:36
CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG THPT NGUYỄN TẤT THÀNH  TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG MỪNG SINH NHẬT CHO CÔNG ĐOÀN VIÊN
       Triển khai việc thực hiện Nghị quyết của Đại hội Công đoàn  nhiệm kì 2017 – 2022 và Thỏa ước lao động tập thể, Công đoàn cơ sở THPT Nguyễn Tất Thành đã tổ chức chương trình chúc mừng sinh nhật cho các đoàn viên có ngày sinh trong tháng 6 gồm các đồng chí: Tạ Hồng Phong, Đinh Nguyễn Khuyến( tổ KH Tự nhiên); Nguyễn Thị Liên( tổ KH Xã hội).
     Đây là hoạt động thiết thực nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, thân thiện, khích lệ, động viên tinh thần, chăm lo đời sống vật chất cho các đồng chí đoàn viên góp phần thực hiện nếp sống văn minh và xây dựng đời sống văn hóa trong nhà trường , tổ chức Công đoàn thực sự là “ tổ ấm” để các đoàn viên nỗ lực đóng góp công sức, trí tuệ cho sự nghiệp giáo dục chung của nhà trường.
    Chiều ngày 24 tháng 5 năm 2019, tại Hội trường  BCH công đoàn đã tổ chức chương trình sinh nhật cho ba đồng chí có ngày sinh trong tháng 6. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Thư - Hiệu trưởng nhà trường ; đồng chí Bùi Thị Phương – Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Quách Phan Thanh Nguyệt - Chủ tịch công đoàn trường cùng các đồng chí đoàn viên đều có mặt đầy đủ. Trong không khí vui vẻ, đầm ấm, thân tình, đồng chí Tạ Thành Chung đã khai mạc chương trình và cùng nhau hát bài hát chúc mừng sinh nhật.
 
2
Đồng chí Nguyễn Văn Thư phát biểu chúc mừng và trao tặng hoa cùng quà sinh nhật cho ba đồng chí đoàn viên, mỗi phần quà là 500.000đ.
1
Đồng chí Tạ Hồng Phong đã đại diện để cảm ơn và hứa sẽ quyết tâm, nỗ lực hơn nữa trong công tác của nhà trường.
Chương trình kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi và ấm áp của tình đồng nghiệp.
Chương trình chúc mừng sinh nhật sẽ được tổ chức mỗi tháng một lần dành cho các đoàn viên có ngày sinh trong cùng tháng. Đây là hoạt động không ngoài mục đích quan tâm đến đời sống của công đoàn viên đồng thời nâng cao chất lượng và đa dạng hóa các hoạt động của công đoàn cơ sở./.
 

Tác giả bài viết: Q.P.T.N

Nguồn tin: Công Đoàn nhà trường

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây