LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022 - 2023

Hòa chung không khí “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”, cùng với các trường học cả nước, sáng 5/9/2022, trường THPT Nguyễn Tất Thành long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023.
Tới dự buổi lễ có các đồng chí là lãnh đạo các đơn vị kết nghĩa trên địa bàn, các cơ quan ban ngành đoàn thể, các bậc cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, nhân viên, giáo viên và hơn 1200 em học sinh toàn trường. Sự hiện diện của các vị đại biểu khách quý là nguồn cổ vũ to lớn cho thầy trò nhà trường
Sau phần nghi thức đón các em học sinh khối 10, cô giáo Bùi Thanh Hoa – Phó hiệu trưởng nhà trường, thay mặt Ban lãnh đạo trường đọc Thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành Giáo dục - Đào tạo nhân dịp khai giảng năm học mới 2022-2023 và thầy giáo Nguyễn Văn Thư – Nguyên tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng, thực hiện nghi thức đánh trống khai giảng năm học mới 2022 – 2023.
Cô giáo Bùi Thanh Hoa - Phó Hiệu trưởng đọc thư của Chủ tịch nước

Thầy giáo Nguyễn Văn Thư - Hiệu trưởng nhà trường
Tuyên bố khai giảng và đánh trống
 Với tinh thần đoàn kết, sáng tạo thầy và trò nhà trường quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, góp phần đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài cho quê hương, đất nước trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.
Sự thành công của Lễ Khai giảng năm học 2022- 2023 của Trường THPT Nguyễn Tất Thành hứa hẹn sẽ mở đầu cho một năm học mới thành công rực rỡ

Một số tiết mục văn nghệ của thầy và trò nhà trường