Chung kết "Rung chuông vàng" lần thứ 11 - kỉ niệm 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019)

88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - trái ngược với quy luật đời người, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khi thêm một tuổi mới là thêm một năm bề dày về kinh nghiệm, sức trẻ và nhiệt huyết tạo nên những điều đầy mới mẻ và sáng tạo.
Kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019), Đoàn trường THPT Nguyễn Tất Thành tổ chức thành công Chung kết "Rung Chuông Vàng" lần thứ 11 với sự góp mặt của 100 thí sinh đại diệ
toan canh
Chúc mừng em Nguyễn Thị Lương, học sinh lớp 11A1 đã là thí sinh xuất sắc nhất dành vòng nguyệt quế và rung chuông vàng của chương trình.

trao giai
(Thầy Nguyễn Văn Thư - Nguyên Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng nhà trường trao vòng nguyệt quế cho em Nguyễn Thị Lương)