HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM HƯỚNG NGHIỆP THÁNG 2: “ MỪNG ĐẢNG – MỪNG XUÂN QUÝ MÃO 2023”

“Xuân mang tình yêu muôn nhà
       Mang lời ca chan hoà
Yêu thương hạnh phúc sum vầy
 Tết năm nay, nồng ấm đong đầy”
      Hòa chung không khí của ngày “Tết cổ truyền” và hướng tới kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam ( 03/02/1930 – 03/02/2023), BCH Đoàn trường THPT Nguyễn Tất Thành  tổ chức hoạt động trải nghiệm tháng 2 với chủ đề “giao lưu văn nghệ và trò chơi dân gian Mừng Đảng - mừng xuân 2023”.
    Về dự chương trình có sự hiện diện của các thầy cô trong Ban lãnh đạo trường:
 -  Thầy giáo Nguyễn Văn Thư - nguyên tỉnh ủy viên- Hiệu trưởng nhà trường.
 -  Cô giáo Bùi Thị Phương - Bí thư chi bộ- PHT nhà trường
 -  Cô giáo Bùi Thanh Hoa- PHT nhà trường
 - Thầy giáo Nguyễn Anh Tuấn - PHT nhà trường
    Cùng toàn thể các thầy cô giáo và hơn 1200 học sinh trong toàn trường.
    Mở đầu chương trình là lời chúc mừng năm mới tới các thầy giáo, cô giáo, cán bộ công nhân viên và hơn 1200 em học sinh toàn trường của thầy Nguyễn Văn Thư – Hiệu trưởng nhà trường.
    Hoạt động diễn ra trong không khí sôi nổi, thu hút sự tham gia, tương tác từ tất cả các em học sinh trong toàn trường. Một trong những nội dung chính của chương trình đó là tuyên truyền về lịch sử thành lập của Đảng cộng sản Việt Nam, nội dung này đã được sân khấu hóa qua những câu hỏi đáp nhanh, xen kẽ là các trò chơi dân gian gắn liền với truyền thống của dân tộc và đặc biệt là những lời ca, tiếng hát đến từ các thầy cô và đội văn nghệ nhà trường, tất cả tạo nên một chương trình hay và ý nghĩa hứa hẹn tuần học tập tích cực, một năm học đạt được kết quả thật rực rỡ.
   Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình.
md2

MD1