Ngoại khóa an toàn giao thông

Nhằm trang bị cho học sinh có những kiến thức cơ bản nhất về luật giao thông đường bộ và an toàn giao thông…
Ngoại khóa an toàn giao thông
Hôm nay, ngày 20 tháng 9 năm 2017 là buổi học đầu tiên sau lễ khai giảng. Hưởng ứng tháng cao điểm về an toàn giao thông, trường THPT Nguyễn Tất Thành phối hợp với công an thành phố Việt Trì đã tổ chức buổi ngoại khóa An toàn giao thông.
 Buổi ngoại khóa nhằm trang bị cho học sinh toàn trường những kiến thức cơ bản nhất về Luật giao thông đường bộ.

Qua sự trình bày ngắn gọn, trọng tâm thiết thực của đ/c Thượng úy Đinh Mạnh Linh về các lỗi mà học sinh, thanh niên hay vi phạm, các  quy định bắt buộc không chỉ với người điều khiển xe máy mà cả với xe đạp điện, xe thô sơ và người đi bộ đã  giúp cho học sinh toàn trường tự xây dựng ý thức chấp hành, biết xử lý các tình huống khi tham gia giao thông.

Tác giả bài viết: Anh Tuấn