HỘI GIẢNG TOÀN TRƯỜNG THÁNG 12/2021 NĂM HỌC 2021 - 2022

Thứ sáu - 10/12/2021 08:15
Thực hiện Kế hoạch năm học 2021 - 2022 đề ra đối với chi đoàn giáo viên về việc tăng cường chất lượng giảng dạy, tích cực dự giờ học hỏi và trao đổi chuyên môn; với tinh thần xung kích, luôn đi đầu trong mọi hoạt động, ngày 02/12/2021, Chi Đoàn giáo viên đã tổ chức Hội giảng trong không khí vô cùng phấn khởi, đồng thời đảm bảo an toàn, thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19.
HG1
Tiết hội giảng do cô giáo Khuất Thị Hải Yến - môn Lịch Sử giảng dạy, đã thu hút được đông đảo giáo viên tham dự, giờ dạy được đầu tư với những phương pháp dạy học mới, sử dụng phương tiện và thiết bị dạy học rất linh hoạt, đáp ứng được yêu cầu về đổi mới áp dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy. Đặc biệt, tiết học còn phát huy được tính tích cực, chủ động của học sinh và đã đạt được những kết quả vô cùng tốt đẹp.
HG2

Thông qua bài học về Vương quốc Campuchia và Vương quốc Lào, thầy cô nhà trường và các em học sinh đã được tìm hiểu về đất nước và văn hóa của 2 đất nước láng giềng thân thuộc. Cũng qua đây, các em học sinh được tiếp thêm niềm yêu thích môn lịch sử, say mê tìm tòi về lịch sử và văn hóa thế giới.
HG3
 
HG4Thầy giáo Nguyễn Văn Thư - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng 
thành công tiết Hội giảng của cô Giáo Khuất Thị Hải Yến

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây